Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook đơn giản và nhanh nhất

Đăng Ký Fun88

Khuyến Mãi Fun88

Trang Chủ Fun88

 Bạn muốn xóa các bài viết trước đây mình đã từng đăng hoặc muốn làm mới trang cá nhân của mình nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện. Sau đây sẽ là cách xóa tất cả bài viết trên Facebook đơn giản và dễ làm nhất.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook đơn giản nhất

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội được xem là hot và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nhưng trong đó còn một số thủ thuật mà nhiều người vẫn chưa hề biết đến.

Thủ thuật xóa tất cả các bài viết trên trang cá nhân Facebook

Thủ thuật xóa tất cả các bài viết trên trang cá nhân Facebook

Ví dụ điển hình như cách xóa các bài viết trên Facebook đồng loạt nhanh nhất. Trước đây mọi người chỉ có thể vào từng bài viết để xóa một cách thủ công và tốn nhiều thời gian.

Nhưng có những người đã tìm ra được những thủ thuật hay và chia sẻ đến cộng đồng để nhiều người được biết đến. Và sau đây sẽ là phần giới thiệu cho bạn biết cách xóa tất cả bài viết trên Facebook đồng loạt một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Sẽ có các phần giới thiệu của cả cách làm trên Facebook máy tính và điện thoại. Bạn hãy đọc và nghiên cứu kỹ cách làm này để biết thêm được những kiến thức hay của nó.

Cách xóa các bài viết trên Facebook đồng loạt nhanh nhất trên điện thoại

Để xóa được tất cả các bài viết trên Facebook bằng điện thoại thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây. Đảm bảo thành công 100% nếu làm đúng các thao tác được giới thiệu.

Xóa bài viết trên điện thoại một cách dễ dàng

Xóa bài viết trên điện thoại một cách dễ dàng

  • Bước 1: Tại ứng dụng Facebook vào trang cá nhân của mình và chọn mục Nhật ký hoạt động.
  • Bước 2: Chọn mục “Quản lý hoạt động” để theo dõi tất cả các sự kiện trên Facebook của bạn.
  • Bước 3: Chọn “Bài viết của bạn” để kích hoạt bộ lọc các bài viết trên Facebook
  • Bước 4: Trong giao diện này tích chọn “Tất cả” sau đó chọn “Bỏ đi” chọn “Chuyển vào thùng rác” 

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook này sẽ được chuyển vào thùng rác và sau 30 ngày sẽ được xóa triệt để. Nhưng nếu như bạn muốn xóa luôn vào thời điểm đó thì phải thực hiện thêm một vài thao tác sau đây nữa.

Bạn vào mục Thùng rác, và chọn tất cả các bài viết trong đó, cuối cùng chọn Khôi Phục hoặc Xóa theo nhu cầu mà bạn mong muốn.

Như vậy chỉ qua các bước cơ bản và đơn giản như trên là bạn có thể hoàn thành thao tác xóa tất cả các bài viết rồi. Hãy đọc và làm theo hướng dẫn bên trên nếu muốn xóa bài viết bằng điện thoại di động của mình.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Cũng giống như xóa các bài viết bằng điện thoại, trên giao diện ứng dụng Facebook trên máy tính. Bạn cũng có thể xóa được tất cả các bài viết của mình, sau đây sẽ là phần hướng dẫn các thao tác thực hiện mà bạn cần làm theo.

Nhưng ở đây có một lưu ý nho nhỏ đó chính là: Bạn phải sử dụng phiên bản Facebook mới hiện nay thì mới có thể thực hiện được.

Cách xóa đồng loạt toàn bộ bài viết trên máy tính

Cách xóa đồng loạt toàn bộ bài viết trên máy tính

  • Bước 1: Tại giao diện trang cá nhân của mình chọn phần “Quản lý bài viết”
  • Bước 2: Tích chọn vào “Tất cả” để đánh dấu toàn bộ các bài viết trên trang cá nhân của mình.
  • Bước 3: Sau khi chọn tất cả thì click mục “Xóa” và hoàn thành thao tác

Các bài viết đã được chọn và xóa bằng các thao tác trên sẽ không thể khôi phục lại được. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ về cách xóa tất cả bài viết trên Facebook này để không phải hối tiếc vì các mục đã xóa.

Xóa các bài viết trên Fanpage Facebook

Nếu như trước đây bạn có một Fanpage Facebook và đã thực hiện đăng khá nhiều bài viết với một chủ đề nhất định. Nhưng hiện tại bạn không muốn làm về các chủ đề đó nữa và muốn xóa toàn bộ các bài viết đó.

Sau đây sẽ là hướng dẫn các thao tác để bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng nhất.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook Fanpage bằng công cụ đăng

Phương thức xóa các bài viết trên Fanpage bằng công cụ đăng sẽ có hai cách thực hiện khác nhau. 

Hai cách làm này sẽ ứng với hai giao diện Facebook mới và cũ, nếu ai đang sử dụng giao diện nào thì hãy chọn phương thức thực hiện phù hợp với bản thân mình nhất.

Hỗ trợ xóa các bài viết trên Fanpage đơn giản bằng công cụ đăng

Hỗ trợ xóa các bài viết trên Fanpage đơn giản bằng công cụ đăng

Cách thực hiện xóa các bài đăng trên Fanpage bằng công cụ đăng trên Facebook cũ

  • Bước 1: Vào công cụ đăng và tích chọn “Tất cả bài viết” 
  • Bước 2: Từ nút Hành động chọn “Xóa”

Như vậy chỉ cần thông qua 2 bước đơn giản như trên là bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả các bài đăng Fanpage của mình rồi. Các bài viết đã được xóa sẽ không thể khôi phục được nên bạn cần lưu ý và cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện.

Cách xóa tất cả các bài đăng Facebook bằng công cụ đăng trên Facebook mới

Cách làm này cũng chỉ có hai thao tác giống như ở giao diện Facebook cũ nhưng phần công cụ đăng sẽ nằm ở menu ngay bên trái trang Fanpage của mình.

  • Bước 1: Vào mục “Công cụ đăng” và chọn “Tất cả bài viết”
  • Bước 2: Click vào “Hành động” và chọn mục “Xóa”.

Trên đây là các cách để xóa hết các bài viết đã được đăng từ trước đó bằng công cụ đăng trên trang Fanpage của bạn. Có cả trên giao diện cũ và mới, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như trên là có thể thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất rồi.

Cách xóa tất cả các bài đăng trên Fanpage bằng Studio

Cách làm này cũng giống như xóa bằng công cụ đăng bên trên nhưng tại trình duyệt đã đăng nhập của bạn hãy truy cập vào phần Facebook Studio. Sau đó Click chọn “Đã đăng” ⇒  “Tất cả bài viết” ⇒ “Xóa”

Làm theo các bước trên để thao tác đơn giản hơn

Làm theo các bước trên để thao tác đơn giản hơn

Cách làm này cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện nhưng cần phải hiểu rõ về Facebook studio để làm được điều đó. Nếu không bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn giữa các phần bên trong đó.

Sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một cách xóa tất cả các bài đăng Fanpage bằng Chrome, nếu các cách bên trên không thực hiện được thì bạn có thể chọn cách làm sau đây.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook Fanpage bằng Google Chrome 

Một tiện ích trên Google Chrome sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng các thao tác đã ghi. Hãy thêm ngay tiện ích https://chrome.google.com/webstore/detail/imacros-for-chrome/cplklnmnlbnpmjogncfgfijoopmnlemp/ vào Chrome của mình để thực hiện.

Vẫn truy cập vào công cụ đăng như trước, mở tiện ích iMacros và nhấp vào tab RECORD sau đó nhấp Record Macro. Trên trang công cụ đăng bạn thực hiện chọn “Tất cả bài viết” ⇒ “Hành động” rồi chọn “Xóa”.

Trở lại cửa sổ iMacros bạn nhấn vào Stop, sau đó một cửa sổ thao tác đã ghi hiện ra và bạn bấm vào “Save & Close”. 

Xóa bằng tiện ích của chrome

Xóa bằng tiện ích của chrome

Qua Tab Play, chỉnh Play Macro repeatedly Max thành một số lớn khoảng 100 và nhấp Play Loop. Và sau đó tiện ích này sẽ tự động xóa tất cả các bài đăng cho đến khi hết trên Fanpage của bạn.

Nếu bạn cảm thấy thao tác bị nhanh quá trong khi trang không kịp tải thì vào tab MANAGE, nhấn nút Settings, tìm mục Replay speed và chỉnh thành Medium hoặc Slow.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng icloud

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng Facebook Timeline

Nếu là một người hướng nội, không muốn người khác thấy các bài đăng của mình trên trang cá nhân thì bạn có thể làm theo cách này. Chỉ những người bạn thực sự của bạn mới có thể xem được các thông tin mà bạn chia sẻ.

  • Bước 1: Tại trang cá nhân chọn nút ba chấm (…) và chọn “Xem với tư cách …” Đây là xem trang cá nhân của bạn với tư cách là chưa add Friends
  • Bước 2: Xóa thủ công các bài viết bằng cách ấn vào các nút mũi tên bên phải bài viết đó.
  • Bước 3: Chọn biểu tượng ổ khóa, chuyển ai có thể xem bài viết này thành chế độ khác.
  • Bước 4: Ẩn các bài viết trước đó trên Timeline các bạn chọn biểu tượng ổ khóa, chọn Xem cài đặt khác. Tiếp tục chọn Quyền riêng tư —> Giới hạn bài viết cũ.
  • Bước 5: Chấp nhận thay đổi các bài viết đó thành chế độ bạn bè.
  • Bước 6: Tất cả các bài viết trên sẽ về chế độ bạn bè bạn mới có thể thấy được và kể cả ảnh đại diện của bạn.

Chỉ có những người kết bạn mới có thể xem các bạn viết của bạn

Chỉ có những người kết bạn mới có thể xem các bạn viết của bạn

Thủ thuật này bạn sẽ hoàn toàn ẩn được các bài viết cũ của mình trên timeline, những người dùng nào chưa kết bạn sẽ không thể vào trang cá nhân của bạn để xem các bài viết được nữa.

Đây cũng là cách xóa tất cả bài viết trên Facebook được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Chính là cách bảo vệ các thông tin cá nhân của mình, chia sẻ đến bạn bè, còn những người không add friends sẽ không thể tìm thấy được các bài đăng đó.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về cách xóa tất cả bài viết trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu chưa biết cách làm thì bạn có thể đọc tham khảo và làm theo các cách trên để thực hiện được đúng nhất có thể.

Các phương pháp trên đã được thử nghiệm và hoàn toàn thành công 100%, đảm bảo bạn sẽ làm được nó cách chính xác nhất.